#NEX #ทันหุ้น-บริษัท เน็กซ์ พอยท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NEX แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า นายคณิสสร์ ศรีวชิระประภา ได้ลาออกจากรองประธานกรรมการ มีผลตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. 2568, ลาออกจากประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มีผลตตั้งแต่ 30 มิ.ย. 2568 , ลาออกจากประธานกรรมการบริหาร, กรรมการสรรหาและพิจารณาค่าตอบแทน,กรรมการบริหารความเสี่ยงและความยั่งยืนองค์กร, กรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. 2568
เหตุผลที่ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากมีภารกิจด้านอื่นทำให้ไม่สามารถแบ่งเวลามาบริหารงานให้กับบริษัทได้อย่างเต็มที่
ในปัจจุบัน บริษัทยังคงมีประธานเจ้าหน้าที่บริหารอีก 1 คนคือนายธนพัชร์ สุขสุธรรมวงศ์ โดยบริษัทฯจะสรรหาและแต่งตั้งผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทแทนตำแหน่งที่ว่างลง และจะแจ้งให้ทราบต่อไปเมื่อคณะกรรมการบริษัทได้มีมติแต่งตั้งแล้ว
นอกจากนี้นางสาวอินทิรา ช่วยสนิท ได้ลาออกจากการเป็นกรรมการ มีผลในวันที่ 9 มิ.ย. 2568 และลาออกจากตำแหน่งกรรมการบริหาร มีผลวันที่ 9 มิ.ย. 2568 สาเหตุเนื่องจากมีภารกิจด้านอื่นทำให้ไม่สามารถแบ่งเวลามาบริหารงานให้กับบริษัทได้อย่างเต็มที่
ทั้งนี้บริษัทจะสรรหาและแต่งตั้งผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทแทนตำแหน่งที่ว่างลง และจะแจ้งให้ทราบต่อไปเมื่อคณะกรรมการได้มีมติแต่งตั้งแล้ว
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม