30 มิถุนายน 2025 เวลา 16:46 น.
#LEO #ทันหุ้น - นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายมานพ ปัจวิทย์ (ที่2จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEO พร้อมด้วยผู้บริหารและทีมงาน LEO ร่วมออกบูธในงาน mai FORUM 2025 มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 9
ซึ่งจัดโดยสมาคมบริษัทจดทะเบียน เอ็ม เอ ไอ (maiA) ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ภายใต้แนวคิด "Armed for Opportunity – ติดอาวุธ คว้าโอกาสในตลาด mai" โดยบูธของ LEO ได้รับความสนใจจากนักลงทุนและผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม