> จัดเต็มข่าว PR > SAFE

11 มิถุนายน 2025 เวลา 16:53 น.

SAFE ส่งสัญญาณบวก! ดีมานด์เก็บไข่-ฝังตัวอ่อนพุ่ง รับเทรนด์มีบุตรปีมะเมีย

#SAFE #ทันหุ้น - นพ.วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , นางสาวชนิดา พัธโนทัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (SAFE) ร่วมให้ข้อมูลแก่นักวิเคราะห์หลักทรัพย์และผู้จัดการกองทุน ในงาน Analyst Meeting Q1/68 ในรูปแบบออนไลน์ ประเมินแนวโน้มรอบการเก็บไข่และฝังตัวอ่อน เริ่มปรับตัวเพิ่มขึ้นจากความต้องการมีบุตรในปีมะเมีย หรือ ปีม้า


ขณะที่กฎหมายอุ้มบุญ และการย้ายตัวอ่อน ยังอยู่ระหว่างการร่าง พ.ร.บ. และพิจารณา หากแล้วเสร็จภายในปีนี้ จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยบวกที่สนับสนุนผลการดำเนินงาน โดยในปี 2568 ตั้งเป้าหมายรายได้เติบโต 15-20% ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ SAFE Fertility Group 


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ได้ทุกช่องทางเหล่านี้

Facebook คลิก https://www.facebook.com/thunhoonnews
Youtube คลิก https://www.youtube.com/c/ThunhoonOfficial
Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_/
จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X