28 เมษายน 2025 เวลา 15:37 น.
#LOXLEY #ทันหุ้น - บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ในรูปแบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดยยึดหลักความโปร่งใสในการดำเนินงาน พร้อมดำเนินการประชุมที่รับผิดชอบต่อการปล่อยก๊าซเรือนกระจกภายใต้แนวทาง Carbon Neutral เพื่อให้คาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสังคมคาร์บอนต่ำ
การประชุมครั้งนี้มี นายธงชัย ล่ำซำ ประธานกรรมการ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายสุรช ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายเฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นำคณะกรรมการบริษัทร่วมรายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2567 และแผนการขับเคลื่อนธุรกิจในปี 2568 แก่ผู้ถือหุ้น
การจัดประชุมในรูปแบบ E-AGM ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้น แต่ยังช่วยลดการใช้พลังงาน ลดการเดินทางและทรัพยากรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประชุมแบบดั้งเดิม ทั้งนี้ บริษัทได้ดำเนินการชดเชยปริมาณคาร์บอนฟุตพรินท์ที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมการประชุม เพื่อให้เป็นการประชุมแบบ Carbon Neutral Meeting อย่างแท้จริง
ล็อกซเล่ย์ ยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ถือหุ้นและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกภาคส่วน เพื่อการเติบโตอย่างเชี่ยวชาญ พร้อมก้าวไปด้วยกันอย่างยั่งยืน.
รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ได้ทุกช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม