> บาดตาเซียน > AAI

26 กันยายน 2023 เวลา 06:40 น.

AAI ก็อาการมันฟ้อง(…?)

#ทันหุ้น - ที่มา ในวลีจั่วหัว…  หมายถึง ตลาด เลยนะ สองวันก่อนหน้า ขึ้นมาดีๆ ก็หวังว่าวันแรก ของสัปดาห์ จะแกว่งตัวแบบเดียวกันอีกซักวัน จะได้มีความน่าจะเป็นของการจะมีรูปแบบกลับตัวระยะสั้นๆ ได้ก่อน... แม้รูปแบบการกลับตัวจริง ในระยะกลางๆ จะยังอีกไกลที่จะยืนยัน แต่ที่ไหนได้ วันวานลงวันเดียว เกือบจะกลับไปอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการคาดหวังในทางดีเอาดื้อๆ นั่นแปลว่า หวังทางดีไม่ได้ แถมอาการร้าย จะมีมากกว่าเสียด้วยซ้ำ... สัญญาณแท่งเทียน 2 วันก่อนหน้า ที่ดูมีแวว ก็ถูกแท่งเทียนวันวาน หักล้างลงไป แบบจะไม่ให้หวังอะไรได้อีกเลยในระยะนี้ หรือว่า ที่เหนือเมฆตีแนวรับในโครงสร้างที่คาดหวังการกลับตัวได้ จะต้องถูกทดสอบให้ได้จริงๆ เสียก่อน แล้วถึงจะค่อยมาดูใจกัน... นั่นก็คือ ระดับ 1490 เท่านั้นนะ ห้ามลง มาต่ำกว่าอย่างเก็ดขาด เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ระดับ 1461 หรือ จุดต่ำสุดเดิม จะมาอีกครั้งแน่ๆ ล่ะ และนั่น เหนือเมฆก็ไม่อาจจะบอกได้อย่างเต็มปากเต็มคำได้นะครับว่า จะรับอยู่ หรือ จะเป็นรูปแบบราคากลับตัว ใน อีกรูปแบบหนึ่งได้หรือไม่ (Double Bottoms จะหวังได้หรือไม่ได้ ยังไม่แน่นั่นเอง)...เอาเป็นว่า หากระยะสั้น มีการลงมาต่ำกว่า 1490 ก่อนแล้วนั้น ยังไงก็ต้องระวังไว้ก่อนแหละ เพราะแบบนั้น อาการมันฟ้องอยู่เลยนะ ว่าอยากจะลงมากกว่า หรือ ทำให้รูปแบบราคา ที่เราคาดหวังในเชิงบวกแบบ Head & Shoulder Bottom นั้น ก็อาจจะเริ่มหมดความหมายไป เพราะการต่ำกว่า 1490 โครงสร้างดังกล่าว อาจจะเริ่มเพี้ยนๆ ไป ก็แปลว่า แนวโน้มที่จะกลับตัวเป็นขาขึ้นอย่างที่คาดหวัง ก็อาจจะไม่ใช่... เงื่อนไขเปลี่ยนเมื่อไหร่ กลยุทธ์ก็ต้องทำตาม


ดูตามเกม… จะเรียกกว่า อาการวันวาน ก็เหมือนๆ จะแปลกๆ อยู่เหมือนกันนะ มีกดแรงๆ แล้วก็ดันราคายืนๆ อยู่ในระดับที่น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะ... แต่ถ้าวันนี้ ไม่กด หรือ กระชากขึ้น ก็ยังน่าสน


แนวรับ : …3.84-3.80 และเอาจริงๆ อย่าต่ำกว่า 3.80 ด้วย

เป้าหมาย : …4.40-4.50 และ ถ้าขึ้นได้ ก็อาจจะคาดหวัง 5+/-


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X