> จัดเต็มข่าว PR > MAKRO

07 พฤศจิกายน 2022 เวลา 15:22 น.

แม็คโคร รับรางวัลองค์กรส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศในภาคธุรกิจ

เปิดมุมมอง 3 โบรกฯ ส่องกลยุทธ์ลงทุน พร้อมเสิร์ฟหุ้นเด่นวันนี้


ส่องหุ้น MAKRO โบรกฯ มองมีหลายสตอรี่บวกหนุน


#MAKRO #ทันหุ้น - บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) หรือ MAKRO โดย นางเสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร รับรางวัลชนะเลิศ UN Women 2022 Thailand Women’s Empowerment Principles Award (WEPs) สาขาสถานที่ทำงานที่มีความเท่าเทียมทางเพศ (Gender-Inclusive Workplace category) ตอกย้ำการเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญการดำเนินงานที่คำนึงถึงหลักสิทธิมนุษยชน โดยเฉพาะความเท่าเทียมทางเพศ สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติเป้าหมายที่ 5 เรื่อง Gender Equality ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์


ทั้งนี้ แม็คโคร ประกาศเจตนารมณ์ในการส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ และการเสริมศักยภาพสตรีในภาคธุรกิจ โดยให้ความสำคัญกับ “คน” หรือ “พนักงาน” ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจมากว่า 33 ปี ด้วยการยึดหลักปฏิบัติต่อพนักงานทุกคนด้วยความเท่าเทียม ตลอดจนยกระดับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันไปยังพันธมิตรทางธุรกิจตลอดห่วงโซ่อุปทานด้วย


รางวัล UN Women 2022 Thailand WEPs Awards เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ WeEmpowerAsia จัดขึ้นโดย UN Women หรือ องค์การเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศและเพิ่มพลังของผู้หญิงแห่’สหประชาชาติ ภายใต้หลักการเสริมสร้างศักยภาพสตรี หรือ Women's Empowerment Principles (WEPs) ซึ่งประกอบด้วยกรอบปฏิบัติสำหรับองค์กรธุรกิจ ในการเสริมสร้างศักยภาพสตรีและส่งเสริมความเท่าเทียมในสถานที่ทำงาน ตลาดสินค้า และชุมชน รวมทั้งยกระดับการมีส่วนร่วมของผู้นําธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาลและความรับผิดชอบต่อสังคม ก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีและช่วยให้องค์กรเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและมั่นคง อีกทั้งช่วยลดความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจและสังคม


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X