> จัดเต็มข่าว PR >

14 ตุลาคม 2021

เอไอเอ รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับ 3 รางวัลทรงเกียรติ   “2021 Thailand’s Most Admired Brand” ในกลุ่มประกันชีวิต และ ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) พร้อมด้วยรางวัลพิเศษ Innovation Brand Award ในหมวดธนาคารและการบริการทางการเงิน กลุ่มประกันชีวิต ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร BrandAge ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่ผู้บริโภคทั่วประเทศมีต่อแบรนด์เอไอเอ จากความสำเร็จในการมุ่งมั่นนำนวัตกรรมมาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ให้ตอบรับกับความต้องการและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคชาวไทยมาตลอดระยะเวลา 83 ปี ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives - เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’


 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือ ยูนิต ลิงค์ ที่มีเอไอเอ เป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งปัจจุบันเอไอเอ ประเทศไทย เป็นผู้นำในตลาดประกันยูนิต ลิงค์ ด้วยความเชี่ยวชาญมานานกว่า  11 ปี พร้อมด้วยตัวแทนคุณภาพที่มี IC License กว่า 11,000 คน มากที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อช่วยส่งมอบทั้งความคุ้มครองและโอกาสในการรับผลตอบแทนที่มั่นคงและยั่งยืนในระยะยาวให้แก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X