> Digital Coin >

30 กันยายน 2021

“สิริฮับ โทเคน” ฮอต! กวาดยอดจองแล้ว 2.2 พันล.

ทันหุ้น –“เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล” เผย“สิริฮับ โทเคน” Real Estate-Backed ICO เปิดขาย 1 สัปดาห์ ยอดจองพุ่งกว่า 90% ของจำนวนเสนอขาย กวาดไปกว่า 2,200 ล้านบาท ห้ามพลาด Final Call!! 200 ล้านบาทสุดท้าย จองซื้อง่ายเพียงปลายนิ้ว ผ่านแอป XSpring ตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อมั่นหมดก่อน 4 ต.ค.นี้แน่นอน


นายอัฏฐ์ ทองใหญ่ อัศวานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด กล่าวว่า สั่นสะเทือนตลาดทุนไทยเมื่อ เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล ผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) ซึ่งได้รับความเห็นชอบจาก ก.ล.ต. ดัน “สิริฮับ โทเคน” Real Estate-Backed ICO ตัวแรกของไทย ที่เสนอขายแก่ประชาชนอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา จนสร้างปรากฏการณ์นักลงทุนแห่จองล้นหลาม หลังเปิดให้จองเพียงสัปดาห์แรกสามารถกวาดยอดจองจากนักลงทุนทั้งรายย่อยและรายใหญ่พุ่งกว่า 90% มูลค่า 2,200 ล้านบาท จากมูลค่าเสนอขายทั้งหมด 2,400 ล้านบาท เขย่าวงการขึ้นแท่น ICO มหาชนในขณะนี้


ด้วยจุดเด่นที่เปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มเข้าถึงการลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพันล้าน ได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 10 บาท มีสินทรัพย์มูลค่าสูงเป็นหลักประกัน ได้รับผลตอบแทนที่มั่นคง ต่อเนื่องตลอดระยะเวลาโครงการ 4 ปี จากค่าเช่ากลุ่มอาคารสำนักงาน สิริ แคมปัส สำนักงานใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีเครดิตเรทติ้งในระดับความน่าเชื่อถือสูงมาก อีกทั้งศักยภาพของโครงการจากการประเมินมูลค่าที่ดินในอนาคตมีโอกาสลุ้นอัพไซด์สูง ย้ำรีบคว้าโอกาสจองก่อนหมด 200 ล้านบาทสุดท้าย จองซื้อง่ายเพียงปลายนิ้ว ผ่านแอปฯ XSpring ตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อมั่นหมดก่อน 4 ต.ค. นี้แน่นอน


“เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้บุกเบิกโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนในประเทศไทย โดยสามารถเสนอขายโทเคนดิจิทัลได้เป็นเจ้าแรกของประเทศ เร็วกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ ซึ่งการได้รับอนุมัติเสนอขายจาก ก.ล.ต. แสดงให้เห็นว่าเอ็กซ์สปริง ดิจิทัล มีความมั่นคง โปร่งใส และปฏิบัติตามกลไกคุ้มครองนักลงทุนอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ เรายังเลือกนำเสนอโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนที่มีอสังหาริมทรัพย์อ้างอิง (Real Estate-Backed ICO) ซึ่งเป็นประเภทโทเคนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดทุนต่างประเทศเพราะเป็นโทเคนที่มีความมั่นคงสูงและความเสี่ยงต่ำ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล มีความเชื่อมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนรูปแบบต่าง ๆ ที่จะทลายขีดจำกัดของการลงทุนแบบเดิม พร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้แก่ประชาชนและนักลงทุนทุกกลุ่ม ดังนั้น นักลงทุนรวมถึงประชาชนทั่วไปจึงมั่นใจได้เลยว่า ‘สิริฮับ’ จะเป็นโอกาสใหม่แห่งการลงทุนที่เปี่ยมศักยภาพ มอบผลตอบแทนและกำไรที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน”


สำหรับ “สิริฮับ โทเคน” เสนอขายจำนวน 240 ล้านโทเคน ราคา 10 บาทต่อโทเคน โดยแบ่งเสนอขายเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ สิริฮับ A (SiriHubA) มูลค่าการระดมทุน 1,600 ล้านบาท มอบส่วนแบ่งรายได้รายไตรมาสสูงสุด 4.5% ต่อปี และ สิริฮับ B (SiriHubB) มูลค่าการระดมทุน 800 ล้านบาท มอบส่วนแบ่งรายได้รายไตรมาสสูงสุด ถึง 8% ต่อปี1 รวมมูลค่าการระดมทุนของทั้งสองกลุ่มที่ 2,400 ล้านบาท นอกจากนี้ทั้งสองกลุ่มจะได้รับส่วนแบ่งจากการจำหน่ายทรัพย์สินเมื่อสิ้นสุดโครงการ โดยเสนอขายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา และ จะปิดการขายในวันที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 15.30 น.


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X